Địa Chỉ

102 Thái Thịnh, Hà Nội

Email

Omnidigital.vn@gmail.com

Hotline

086 9299 080

Dịch Vụ Book Bài PR

“OmniDigital cung cấp dịch vụ book và viết bài PR báo điện tử lớn. Hỗ trợ quảng bá thương hiệu, kinh doanh bán hàng, lên tích xanh Facebook và làm SEO Website hiệu quả “

book-bao

[ GIỚI THIỆU ]

Tại Sao Cần Book Bài PR Báo?

PR Báo góp phần không nhỏ vào sự thành công của nhiều thương hiệu. Hệ thống báo điện tử rộng lớn, traffic người dùng cao mang đến cho doanh nghiệp sự uy tín, gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu, tác động lên hành vi người dùng. Từ đó, kích thích tăng trưởng doanh thu và đem lại hiệu quả tối đa cho website.

seo-onpage

[ QUY TRÌNH ]

Quy Trình Book PR Báo

.01
seo-google
.02
seo-google
.03
seo-google

[ LỢI THẾ ]

Tại Sao Chọn OmniDigital?

Agency Các Báo Lớn

Omni Digital là đơn vị Agency lớn với hơn 300 đầu báo lớn nhỏ khác nhau. Dịch vụ book bài PR báo điện tử hỗ trợ quảng bá thương hiệu của bạn trên khắp các đầu báo lớn nhỏ.

Support Nhiệt Tình

Đội ngũ nhận sự Omnidigital luôn nhiệt tình hỗ trợ từ khâu tư vấn đến khâu triển khai, giúp bạn hoàn thành chiến dịch PR nhanh chóng và hiệu quả.

book pr bao

Chính Sách Giá Tốt

OmniDigital có chính sách giá tốt nhất do là đơn vị Agency trực tiếp của các báo lớn. Giá Chiết Khấu và Ưu đãi cao nhất. Bạn có nhu cầu gói càng lớn thì sẽ được OmniDigital chính sách giá riêng.

Cam Kết Hiệu Quả Tối Đa

Omni Digital luôn cố gắng đối với từng dự án. Các dịch vụ của chúng tôi đều đạt hiệu quả tốt nhất và được khách hàng hài lòng.

THÀNH TỰU CHÚNG TÔI ĐẠT ĐƯỢC

Chúng tôi không ngừng vươn lên giúp hàng ngàn doanh nghiệp phát triển bền vững

50
TOP #1 Giải pháp vận hành bán hàng đa kênh
0 k
Khách hàng đang sử dụng dịch vụ hệ sinh thái Nhanh.vn
0
Dự án SEO thành công được bàn giao

[ LIÊN HỆ & BÁO GIÁ ]

Gọi Ngay Hoặc Điền Form Nhận Ngay Báo Giá

Danh Sách Báo

seo-google

Mỗi báo sẽ có cách thức hoạt động khác nhau nên khách hàng lựa chọn báo theo danh sách bên dưới, Omni Dital sẽ tiến hành tư vấn, báo giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm.

[ PHẢN HỒI ]

Feedback Của Khách Hàng Về Dịch Vụ